Thuê xe limousine 19 chỗ tphcm
01/05/2019 - 01:05:45 AM | 789
Thuê xe limousine 19 chỗ là dịch vụ cho thuê xe của nhà xe Limousine Bảo Trang. Liên hệ thuê xe 19 chỗ giá rẻ Mr.Tâm 0932988366. Hãy trải nghiệm dịch vụ thuê xe sang trọng, tự tín phục vụ khách thuê xe một cách chuyên nghiệp. Xe Bảo Trang chuyên cho thuê xe Limousine tại thành phố Hồ Chí Minh đi du lịch các tỉnh, thuê xe thăm giá đình.

Thuê Xe Limousine 19 Chỗ

Thuê xe limousine 19 chỗ là dịch vụ thuê xe cao cấp của nhà xe Bảo Trang. Đi đầu trong lĩnh vực thuê xe sang trọng, cao cấp, nhà xe Bảo Trang đã đầu tư mua mới nhiều loại xe Limousine nhưng cao cấp nhất là dòng xe Limousine 19 chỗ ngồi. Xe được độ lại từ dòng Universe 29 chỗ ngồi, với điểm đặc biệt là không gian rộng lớn hơn, nội thất xe đẹp và sang trọng hơn với ghê da và ốp gỗ. Thuê xe Limousine 19 chỗ dành cho khách hàng gia đình có nhiều người đi cùng một chuyến đi, đáng chú ý xe rất phù hợp cho người lớn tuổi, khách nước ngoài vì không gian rộng lớn. Khách thuê xe có thể thoải mái hơn nhiều so với những chiếc xe thông thường. Limousine 19 chỗ đại diện cho dòng xe sang trọng được dành cho khách hàng tiếp những đoàn quan trọng, dành cho những nhân vật nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt.

 

thuê xe limousine 19 cho 1   thue xe limousine 19 cho 2

 

Thuê xe limousine 19 chỗ tại sao?

Thuê xe limousine 19 chỗ rất xa lạ với mọi người vì ai có thể ngờ một chiếc xe 29 ghế lại có thể chuyển đổi sang 19 ghế một cách tuyệt với như vậy. Khách thuê xe limousine 19 ghế thay vì thuê những chiếc xe Limousien 9 ghế vì số lượng bạn bè, người thân, đồng nghiệp cần đi là quá nhiều. Trước đây, khi chưa có dòng xe limousine 19 ghế, khách hàng cao cấp thường chia nhỏ để đi 3 xe limousine 9 ghế. Nhưng điều đó thật là bất tiện vì họ không thể nào gắn kết được với nhau. Nhiều gia đình lớn muốn đi chung với nhau trên một chiếc xe sang trọng nhưng lại không được đáp ứng, nhưng giờ đây đã khác xe Limousine 19 ghế đã đáp ứng hết mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thuê xe limousine 19 chỗ giá rẽ.

Thuê xe limousine 19 chỗ giá rẽ hơn nếu bạn đi với đoàn nhiều khách vì nhiều lý như đỡ tốn chi phí thuê xe, đỡ tốn chi phí quản lý, không mất nhiều thời gian cho khách tập hợp di chuyển, không lo khách hàng nhầm xe nếu đi nhiều xe nhỏ. Quan trọng hơn hết thuê xe 19 chỗ phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn

Thuê xe limousine 19 chỗ chất lượng

Thuê xe limousine 19 chỗ chất lượng vì công nghệ hiện đại được tích hợp trên xe. Ngày nay xe không chỉ là phương tiện để di chuyển mà là một khách sạn di động. Trên những chuyến hành trình dài, xe như một ngôi nhà vì khách thuê xe ăn ngủ, giải trí trên xe suốt chặng đường đi. Bạn sẽ cảm thấy không hề thoải mái khi đi du lịch nếu bị ngồi trên những chiếc xe chất lượng thấp. Nhiều lúc chuyến đi của bạn bị giảm chất lượng vì ngồi trên những chiếc xe bình thường.

Thuê xe limousine 19 chỗ dành cho ai?

Thuê xe limousine 19 chỗ dành cho những người thích không gian rộng lớn và sang trọng. Xe Limousine dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng để di chuyển. Nhưng điều ưu ái hơn luôn dành cho những người già vì có đủ diện tích để họ sinh hoạt và dịch chuyển  hơn là những chiếc Universe thông thương.

 

thue xe limousine 19 cho 4   thue xe limousine 19 cho 6

 

Thuê xe limousine 19 chỗ nên chọn nhà xe nào?

Không phải có nhiều nhà xe tại Việt Nam đầu tư  được chiếc xe Limousine. Chỉ có những nhà xe lớn và uy tín mới có thể mua được những chiếc xe sang trọng với giá thành cao gấp đôi những chiếc xe thông thường. Bạn rất khó thuê được những chiếc xe chất lượng cao, và  không thể nào thay thế chiếc limousine.

Giá thuê xe một chiếc xe Limousine 19 chỗ được quyết định bởi 2 nhân tố đó là quảng đường di chuyển và thời gian sử dụng. nếu quảng đường di chuyển là qua cao sẽ tốn nhiều nhiên liệu, nếu thời gian sử dụng càng nhiều chi phí phải càng tăng lên vì nếu bạn không sử dụng xe một ai khác sẽ trả tiền để lấy thời gian sử dụng xe.

Để thuê được chiếc xe Limousine rất dễ dàng bạn chỉ cần liên hệ đến nhà xe Bảo Trang để được tư vấn và báo giá miễn phí. Sau khi đã nắm mọi thông tin, và đi đến chốt việc đặt xe, bạn sẽ cọc trước cho nhà xe một ít tiền để giữ xe. Đến ngày khởi hành tài xế sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và đến đón bạn tại điểm hẹn đúng giờ.

Bài Viết: Thuê xe limousine 19 chỗ

Nguồn: https://xebaotrang.com/thue-xe-limousine-19-cho.html

Bài viết liên quan

Thuê xe limousine 19 chỗ cao cấp được nhà xe Bảo Trang cho thuê xe với giá rẻ hơn thị trường. Xe Limousine được độ lại 19 ghế sang trọng. Liên hệ thuê xe 19 chỗ Mr.Tâm 0932988366

tại sao chọn chúng tôi
Uy Tín Hàng Đầu Uy Tín Hàng Đầu

Xe Bảo Trang có bãi xe và văn phòng sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng. Uy Tín Hàng Đầu luôn được công ty chú trọng hơn mọi thứ. Phục vụ khách hàng tốt là yếu tố quan trọng nhất

Thuê Xe Limousine giá rẻ Thuê Xe Limousine giá rẻ

Khách hàng nhận báo giá trực tiếp từ Xe Bảo Trang, không tốn hoa hồng trung gian

Thuê Xe Chất Lượng Thuê Xe Chất Lượng

Xe Bảo Trang có nhiều xe đời mới, đặc biệt dòng xe cao cấp Limousine 9 chỗ, 19 chỗ

Hỗ trợ Thuê Xe 24/7 Hỗ trợ Thuê Xe 24/7

Nhân Viên vui vẻ và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng thuê xe.

Thuê xe, limousine