Thuê Xe Limousine Đi Đánh Goft Tại TPHCM
25/04/2019 - 09:04:45 AM | 953
Thuê Xe Limousine Đi Đánh Goft Tại TPHCM là dịch vụ thuê xe cao cấp dành cho Golfer. Liên hệ thuê xe limousine: Mr.Tâm 0932988366. Dịch vụ Thuê xe uy tín , chất lượng, đẳng cấp.

thuê xe limousine tphcm 9c 12c 19c đi chơi golf

Thuê xe Limousine đi chơi Golf Tại TP Hồ Chí Minh

Thuê xe Limousine đi chơi Golf vào các ngày cuối tuần đang là một hoạt động thể thao lành mạnh của các doanh nhân, người nước ngoài sinh sống làm việc tại Hồ Chí Minh. trước nhu cầu trên. Xe Bảo Trang cho ra mắt dịch vụ cho thuê xe limousine đi chơi Golf hay còn gọi là đánh gôn. Chúng Tôi cam kết toàn bộ xe limousine đều là những xe model mới nhất, Tài xế biết đường đi tới các sân Golf gần Hồ Chí Minh. Một số lái xe của chúng Tôi có thể giao tiếp tiếng Anh. Chắc chắn sẽ làm hài lòng các vị khác khó tính.

Xe Bảo Trang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe limousine đi đánh golf tại Tân sơn nhất, Đồng Nai, Vũng Tàu…. với những dòng xe mang thương hiệu Limousine này được nâng cấp từ xe Ford Transit 16 chổ còn 10 chỗ ngồi có nội thất và tiện nghi sang trọng để tham quan du lịch đánh golf, công tác làm việc hay cưới hỏi ở tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng, Tàu...

Với dịch vụ thuê xe limousine tphcm luôn thích hợp cho khách quốc Tế VIP, Luxury , Khách tàu Biển, Lãnh đạo cấp cao đi công tác,doanh nhân gặp đối tác….

Tiện Ít Với Dịch Vụ Thuê Xe Limousine Đi Đánh Golf

Không gian nội thất Limousine với hệ thống ốp gỗ sang trọng và ghế bọc da cao cấp 5 sao như khoan ghế hạng thương gia như trên máy bay.

Thiết kế lại nội thất còn 09 ghế (07 ghế VIP +02 ghế Luxury ) được bọc da sang trọng, phần lưng có thể ngã về sau 170 độ thích hợp đi đường xa có thể nằm ngủ thoải mái.

Tận hưởng tiện ghi giải trí hiện đại đầy đủ với màn hình LCD cở lớn, âm thanh 4 loa và hệ thống đèn chiếu như rạp Cinema.

Trang bị điện thoại, Wifi trực tiếp, bàn làm việc như văn phòng di động ( mobile office) thích hợp thảo luận công việc với đối tác.

Có tủ lạnh minibar, Ổ điện 220 V để sạc pin điện thoại, Ipad, Laptop trong suốt hành trình du lịch.

*Quý khách liên hệ thuê xe bằng các phương thức sau:

  • Đặt thuê xe trực tiếp qua website: https://xebaotrang.com/
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty chúng tôi: 77/6 Phạm Đăng Giảng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM
  • Đặt xe qua Email: xebaotrang@gmail.com
  • Đặt xe qua điện thoại: 0932.988.366 - 0839.999.366

Xem Thêm:

Cho Thuê Xe Limousine Ở Sài Gòn – TP.HCM

Cho Thuê Xe Limousine 9 Chỗ 

Cho Thuê Xe Limousine 17 Chỗ TP.HCM

Cho Thuê Xe Limousine 19 Chỗ TP.HCM 

 

 

Thuê Xe Limousine Đi Đánh Goft Tại TPHCM là dịch vụ thuê xe cao cấp dành cho Golfer. Liên hệ thuê xe limousine: Mr.Tâm 0932988366. Thuê xe uy tín , chất lượng, đẳng cấp.

tại sao chọn chúng tôi
Uy Tín Hàng Đầu Uy Tín Hàng Đầu

Xe Bảo Trang có bãi xe và văn phòng sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng. Uy Tín Hàng Đầu luôn được công ty chú trọng hơn mọi thứ. Phục vụ khách hàng tốt là yếu tố quan trọng nhất

Thuê Xe Limousine giá rẻ Thuê Xe Limousine giá rẻ

Khách hàng nhận báo giá trực tiếp từ Xe Bảo Trang, không tốn hoa hồng trung gian

Thuê Xe Chất Lượng Thuê Xe Chất Lượng

Xe Bảo Trang có nhiều xe đời mới, đặc biệt dòng xe cao cấp Limousine 9 chỗ, 19 chỗ

Hỗ trợ Thuê Xe 24/7 Hỗ trợ Thuê Xe 24/7

Nhân Viên vui vẻ và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng thuê xe.

thuê xe limousine đi chơi golf, thue xe limousine,