THUÊ XE UNIVERSE 29 - 33 CHỖ
Mã sản phẩm: THUÊ XE UNIVERSE 29 - 33 CHỖ
Lượt xem: 621

Thuê Xe universe 29 - 33 chỗ tại tphcm đi du lịch các tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Xe Bảo Trang cung ứng nhiều loại xe từ 16 đến 45 chỗ đi du lịch, đặc biệt là dòng limousine 9 chỗ Dcar.

Liên hệ thuê xe:

Mr.Tâm 0932988366

 

Ms.Phi  0839999366

Tham khảo thuê xe limousine với chất lượng cao và giá rẻ.

Thuê xe Limousine 9 chỗ tphcm

Thuê xe Limousine 16 chỗ tphcm

Thuê xe Limousine 19 chỗ tphcm

 

Giá: Liên hệ 0932988366
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thuê xe 29 chỗ tại thành phố hồ chí minh đi du lịch các tỉnh trên khắp mọi miền tổ quốc đã trở nên đơn giản vì ngày nay có rất nhiều nhà xe uy tín. Do nhu cầu ngày càng tăng và yêu cầu chất lượng xe cao, các hãng xe đã không ngừng cải tiến các loại xe khách với chất lượng cao và thẩm mỹ.  Trong số các nhà xe tour du lịch thì Bảo Trang là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư mua mới các loại xe nhằm đáp ứng nhu cầu về sự tiện nghi và hiện đại của quý khách hàng.

 

xe 29 chỗ cao cấp nhất có thể kể đến đến xe Universe 29 chỗ. Xe có hình dáng đẹp, không gian rộng, máy rất êm và mạnh. Không còn là những chiếc xe county chất lượng kém mà thay vào đó là những chiếc xe cao cấp có thể chở 29 khách nhưng vẫn đảm bảo tạo sự rộng rãi của nội thất và sự êm ái máy của chiếc xe.

 

2 năm làm xe thì mình thì mình thấy rất có nhiều rất là loại xe khác nhau, có đầy đủ từ 4 đến tới 45 chỗ. Tuy nhiên đối với những người đi du lịch thường thường người ta chọn dòng xe Universe 29 chỗ là vì nó rất là sang trọng và rộng rãi ở nội thất và nó có hai hầm hành lý rất là rộng đủ chỗ cho nhiều người đi du lịch.

 

County, Samco, Universe thì nó có cái đẳng cấp của nó, nói chung là đẳng cấp đó thì nó tùy thuộc vào giá tiền. County thì giá nó rẻ nhưng nhìn hơi cổ, sau đó đến Samco giá trung bình, chất lượng và ngoại hình như khá ổn. Cuối cùng là con Universe giá cao nhất, tiền nào của đó. Universe cái giá tiền nó cao nhưng mà đổi lại thì cái trải nghiệm của mình nó sẽ khác biệt mình sẽ không có còn phải bực bội khó chịu khi khi những chiếc xe giá thấp.

 

Làm sao để thuê được một chiếc xe Universe cao cấp? lựa chọn nhà xe uy tín giữa cả trăm nhà xe thì làm sao mà biết nhà xe nào uy tín nhất. Cách đơn giản là ghé thăm nhà xe đó, tận mắt thấy tận tay chạm vào xe. Nếu không có thời gian bạn có thể yêu cầu xem hình xe nội thất và cả ngoại thất.

 
Sản phẩm cùng loại
THUÊ XE SAMCO 29 CHỖ TP.HCM
THUÊ XE SAMCO 29 CHỖ TP.HCM

Giá: Liên hệ 0932988366

THUÊ XE 29C COUNTY
THUÊ XE 29C COUNTY

Giá: Liên hệ 0932988366

THUÊ XE UNIVERSE 29 - 33 CHỖ là dịch vụ thuê xe của nhà xe bảo trang

tại sao chọn chúng tôi
Uy Tín Hàng Đầu Uy Tín Hàng Đầu

Xe Bảo Trang có bãi xe và văn phòng sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng. Uy Tín Hàng Đầu luôn được công ty chú trọng hơn mọi thứ. Phục vụ khách hàng tốt là yếu tố quan trọng nhất

Thuê Xe Limousine giá rẻ Thuê Xe Limousine giá rẻ

Khách hàng nhận báo giá trực tiếp từ Xe Bảo Trang, không tốn hoa hồng trung gian

Thuê Xe Chất Lượng Thuê Xe Chất Lượng

Xe Bảo Trang có nhiều xe đời mới, đặc biệt dòng xe cao cấp Limousine 9 chỗ, 19 chỗ

Hỗ trợ Thuê Xe 24/7 Hỗ trợ Thuê Xe 24/7

Nhân Viên vui vẻ và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng thuê xe.

THUÊ XE UNIVERSE 29 CHỖ, Dịch vụ cho THUÊ XE LIMOUSINE, cho thuê xe limousine, cho thue xe, cho thue xe 16 cho, cho thue xe du lich, thue xe, thue xe, thue xe hcm, cho thuê xe limousine, cho thue xe, cho thue xe 16 cho