Thuê xe limousine 9 chỗ tphcm đi đà lạt, vũng tàu, hồ tràm, mũi né, phan thiết, châu đốc, nha trang, tây ninh, mộc bài, bến tre, cần thơ, châu đốc, hà tiên, cà mau, sóc trăng 1 ngày - giới thiệu

Về chúng tôi

Dịch vụ cho thuê xe Limousine 9 chỗ, Limousine 16 chỗ, Limousine 19 chỗ, xe du lịch 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ tại tphcm đi du lịch các tỉnh giá rẻ, uy tín, cao cấp. Mr.Tâm 0932988366 & Ms.Phi 0839999366. Bãi xe Bảo Trang: 77/6 Phạm Đăng Giảng, Bình Tân, HCM.

XE BẢO TRANG kính chào quý khách, chúc quý khách sức khỏe và hạnh phúc.

Dịch vụ thuê xe Limousine cao cấp XE BẢO TRANG cung cấp nhiều loại xe du lịch đời mới như sau:

Thuê xe Limousine 9 chỗ.

 

thue xe limousine tphcm 1   thue xe limousine 2

Thuê xe Limousine 19 chỗ.

 

thue xe limousine 19 cho tphcm   thue xe limousine 19 cho

 

Cho Thuê Xe limousine - xe 7 chỗ, Xe Kia Sedona VIP.

 

thue xe limousine  tphcm 3   thue xe limousine  tphcm 4

 

Cho Thuê Xe limousine - xe Ford Transit 16 chỗ.

 

thuê xe limousine tphcm 5   thuê xe limousine tphcm 6

 

Cho Thuê Xe limousine - xe County 29 chỗ.

 

thuê xe limousine tphcm 7   thuê xe limousine tphcm 8

 

Cho Thuê Xe limousine - xe Isuzu Samco 29 chỗ.

 

thuê xe limousine tphcm 9   thuê xe limousine tphcm 10

 

Cho Thuê Xe limousine - xe Universe 29/33 chỗ.

 

thuê xe limousine tphcm 11   thuê xe limousine tphcm 12

 

Cho Thuê Xe limousine - xe Universe 45 chỗ.

 

thuê xe limousine tphcm 13   thuê xe limousine tphcm 16

 

Thuê Xe Limousine - Bài Học Thành Công Của Nhà Xe Bảo Trang – Lê Gia Thanh Tâm

Trở lại Việt Nam sau khi đi du học Mỹ, Tâm đã mất hơn 2 năm để tìm kiếm một ngành nghề để kinh doanh và đó là một khoản thời gian xứng đáng cho sự lựa chọn thành lập nhà xe Bảo Trang, chuyên cung ứng dịch vụ thuê xe limousine tại thành phố Hồ Chí Minh. Xe Bảo Trang tuy mới thành lập 2 năm xong đã có thương hiệu riêng trên thị trường thuê xe du lịch, doanh số ngày càng tăng, đặc biệt nhà xe xây dựng được một đội xe với nhiều tài xế trẻ, năng động và yêu nghề. Xây dựng và điều hành một hãng xe không phải là một điều dễ dàng với bao lần gặp khó khăn. Tâm xin chia sẽ 10 bí quyết thành công cho doanh nghiệp vận tải của mình cũng như gửi lời cảm ơn đến các bạn đã luôn gắn bó sử dụng dịch vụ thuê xe limousine của Xe Bảo Trang.

1/ Thuê Xe Limousine tphcm - Phải có một tình yêu.

Làm bất cứ việc gì muốn thành công bạn phải có cái tâm trong nghề, Tâm thật sự yêu thích lĩnh vực thuê xe limousine mà mình đang làm. Thật không dễ dàng để thành lập một nhà xe nhưng bí quyết của sự thành công chính là không bao giờ bỏ cuộc khi găp những khó khăn vất vả. Chỉ có tình yêu với ngành du lịch mình đang làm mới có thể duy trì động lực cho mình làm việc không ngừng nghỉ để đến với thành công. Nhiều bạn trẻ dễ dàng từ bỏ với công việc của mình vì không tìm kiếm được niềm vui, hạnh phúc trong chính công việc của chính họ.

Tôi yêu dịch vụ cho thuê xe limousine đang làm nên đã yêu những thứ liên quan như đồng nghiệp, tài xế, hướng dẫn viên, điều tour du lịch, quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn. Quan trọng nhất là bạn phải yêu khách hàng của mình, giúp khách hàng thuê xe trải nghiệm dịch vụ tốt nhất vì khách hàng là chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp. Bất cứ một loại hình dịch vụ nào được thành lập tập đều nhằm mục đích phục vụ người tiêu dùng, phục vụ khách hàng. Khách hàng thuê xe càng trở nên khó tính với nhiều sự lựa chọn cao cấp hơn, nhưng yêu cầu hiện đại hơn, nhưng phải luôn đảm bảo báo giá thành hợp lý nhất.

Khách hàng, đồng nghiệp cùng làm trong một lĩnh vực là những người có khả năng PR tốt nhất cho nhà xe của bạn. vì sao tôi nói thế? họ là người giao tiếp trực tiếp với khách hàng tiềm năng, nắm đầy đủ thông tin của khách hàng biết họ ở đâu đâu thích gì và khi cần tự nhiên khách hàng sẽ họ trực tiếp những người bạn Đồng hành trên những chuyến đi họ đã trải qua. nếu bạn thật sự tốt với đồng nghiệp của bạn họ sẽ sẵn lòng mình giới thiệu bạn bạn đến khách hàng một cách nhiệt tình và miễn phí.

bạn phải có sở thích đi du lịch, không những chỉ yêun khách thuê xe. mà chắc chắn bạn phải yêu yêu và ham mê đi du lịch vì chỉ có như thế thế bạn mới thật sự hiểu rõ võ là làm thế nào để để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất vì vì một khi đi du lịch bạn đã đặt vị trí của mình từ một seo trở thành một khách hàng sử dụng dịch vụ vụ của chính nhà xe bạ.

bạn phải có đam mê về xe, rất nhiều loại xe xe phục vụ khách du lịch từ 4 tới 45 chỗ ngày nay còn thêm cả dòng Limousine cao cấp. làm việc trong lĩnh vực thuê xe du lịch không thể tránh khỏi đối mặt với những chiếc xe. xe là công cụ vụ kiếm tiền của bạn nếu bạn thực sự yêu quý xe biết giữ gìn cẩn thận Bảo dưỡng tốt thì chắc chắn ăn bạn sẽ có rất nhiều lợi hơn lại. Hơn thế bạn cần nắm rõ ngoại thất, nội thất, tính năng của xe để giới thiệu đến khách hàn.

2/ Thuê Xe Limousine tphcm - Làm bạn với đối thủ cạnh tranh.

Du lịch Việt Nam rất phát triển luôn đòi hỏi một lực lượng nhà xe vận tải lơn, Không một nhà xe nào có thể phục vụ hết tất cả khách hàng trên thị trường, mà bạn cũng không cần phải có một mục tiêu qua lớn như vậy. Chỉ cần 10% lượng khách du lịch thuê xe sử dụng dịch vụ của bạn thì bạn đã trở thành một trong 5 nhà xe có lượng khách lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Thay vì cạnh tranh nhau các nhà xe đã giúp đỡ nhau để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nhóm nhà xe cùng giúp đỡ nhau luôn thành công và vượt xe những đối thủ cạnh tranh mang tư tưởng đấu đá, gây áp lực cho đối thủ.

3/ Thuê Xe Limousine tphcm - Mục tiêu rõ ràng

Tâm đặt ra mục tiêu dài hạn trong 5 năm tới là khi nhắc đến thuê xe limousine chất lượng là nhắc đến nhà xe Bảo Trang. Vì thế nhà xe mình luôn không ngừng xây dựng một hình ảnh tốt, chất lương và uy tín đến với khách hàng thuê xe. Tuyệt đối không để khách hàng sử dụng dịch vụ mà không hài lòng và vui vẻ sau chuyến mỗi chuyến đi.

4/ Thuê Xe Limousine tphcm - Học hỏi không ngừng

Luôn có một vài thứ từ một người nào đó mà bạn gặp mà bạn chưa biết, tốt nhất là hỏi và học không ngừng nghỉ để bạn ngày một trở nên khôn ngoan hơn. Ngày nay việc phát triển bản thân được dễ dàng hơn với đầy đủ các công cụ, các nguồn để bạn lựa chọn như sách, các lớp học, videos youtube, internet….. Đừng để bạn bị bỏ lại sau lung với kiến thức ngày càng nhiều và cập nhật liên tục của thế giới 4.0 ngày hôm nay.

5/ Thuê Xe Limousine tphcm - Làm việc không ngừng nghỉ.

Không có cái gì tự nhiên mà đến, bạn phải đánh đổi thời gian và công sức để xây dựng và phát triển doanh nghiệp của bạn. Đừng bao giờ bỏ cuộc cho những gì mình đang theo đuổi, hãy tiếp thêm nhiệt huyết bằng tình yêu của mình trong lĩnh vực mà bạn lựa chọn.

6/ Thuê Xe Limousine tphcm - Biết đầu tư

Bạn không thể có một dịch vụ tốt nếu bạn không bỏ tiền ra đầu tư làm mới hay sửa chữa những thứ cần thiết. Trong lĩnh vực thuê xe limousine bạn phải luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại trên xe. Không những đầu tư về tài chính bạn phải đầu tư cho việc đào tạo nhân sự của mình để học biết cách phục vụ khách hàng và mang đến cho họ sư trải nghiệm tuyệt với nhất.

7/ Thuê Xe Limousine tphcm - Thuê người khác làm việc của mình.

Để phát triển hơn bạn phải từ bỏ vị trí cũ để leo lên vị trí mới cao hơn. Nếu bạn muốn trở thành một teamleader bạn phải từ bỏ công việc là một team member, Nếu bạn thật sự muốn trở thành một điều hành khu vực thành phố bạn phải giao phó chức vụ điều hành khu vực quận, huyện cho một ai khác. Bạn sẽ không có đủ thời gian để làm hết mọi công việc của một nhân viên cho đến một điều hành cho dù bạn giỏi đến đâu.

8/ Thuê Xe Limousine tphcm - PR hình ảnh đội nhóm của mình.

Xây dựng hình ảnh cá nhân hay nhà xe là một điều phải làm, nhưng để có một doanh nghiệp vượt trổi tất cả các thành viên trong nhà xe đó phải tốt.

9/ Thuê Xe Limousine tphcm - Chất lượng dịch vụ.

Chất lượng dịch vụ là điểm mấu chốt cho sự thành bại của nhà xe vì khách hàng sẽ không bao giờ sử dụng dịch vụ của bạn nếu họ không trải nghiệm tốt ngay lần đầu tiên.

10/ Thuê Xe Limousine tphcm - Xây dựng gia đình cùng tiến.

Muốn nhà xe được vũng bên lâu dài thì đó phải là một nơi đáng để các đồng nghiệp của chúng ta xây dựng, gắn bó với nó.

--------------------------

Làm sao bạn có thể đánh giá một nhà xe uy tín?

1/ có bãi xe, báo thức nhiên là có xe tải 7 để khách hàng có thể tham quan. 2/ đã đăng ký và thành lập nhà xe, chịu trách nhiêmk trước pháp luật 3/ có đầy đủ thông tin để liên hệ, có website với đầy đủ hình ảnh độc quyền không phải là copy trên mạng 4/

bạn muốn đi du lịch nhưng đã quá mệt mỏi với những dịch vụ thuê xe chất lượng thấp, bạn muốn tìm kiếm một nhà xe Limousine sang trọng, uy tín, đẳng cấp. liên hệ ngay xe Bảo trang để thuê một chiếc xe sang trọng, giá rẻ,

phù hợp với yêu cầu của bạn là muốn thuê một chiếc xe Limousine sang chảnh, không phải là những chiếc xe bình thường chật chội, khó chịu.

quãng đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Tiên là một quãng đường rất dài nếu ngồi trên những chiếc xe bình thường bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. hãy thêm một chút tiền để tận hưởng ảnh sự sang trọng, tên đệm khi ngồi trên những chiếc xe Limousine đẳng cấp của nhà xe Bảo Trang. xe Limousine là dòng xe được độ lại đại từ Ford Transit 16 chỗ, xuống còn 9 chỗ + 1 ghế tài xế. dịch vụ vụ xe tuyến Limousine đã được phát triển trong những năm gần đây, nhưng nếu bạn muốn thuê một chiếc xe để đi du lịch với gia đình bạn bạn thì đó là một điều khó khăn vì ít có nhà xe xe nào đầu tư như mua mới xe Limousine vì giá thành rất cao. xe Bảo Trang đã đón đầu xu hướng quyết tâm đầu tư ư mua mới I nhiều xe Limousine để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu thuê xe. nhắc đến Limousine

nhắc đến xe Limousine, người ta nói ngay đến xử sang trọng đi đôi với giá cao, tuy nhiên đến với xe Bảo trang vụ án sẽ được sử dụng dịch vụ vụ giá rẻ trẻ với chất lượng ảnh Limousine cao cấp.

tại sao phải đến những chiếc xe bình thường, khi bạn đủ khả năng để thuê những chiếc Limousine cao cấp.

Thuê xe limousine tphcm từ nhà xe Limousine Bảo Trang đảm bảo cho thuê uy tín. Thuê xe đi du lịch 9 chỗ, 19 chỗ tại hồ chí minh đi đà lạt, vũng tàu, hà tiên, mũi né. Đẳng cấp, sang trọng, chất lượng, giá rẻ.

tại sao chọn chúng tôi
Uy Tín Hàng Đầu Uy Tín Hàng Đầu

Xe Bảo Trang có bãi xe và văn phòng sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng. Uy Tín Hàng Đầu luôn được công ty chú trọng hơn mọi thứ. Phục vụ khách hàng tốt là yếu tố quan trọng nhất

Thuê Xe Limousine giá rẻ Thuê Xe Limousine giá rẻ

Khách hàng nhận báo giá trực tiếp từ Xe Bảo Trang, không tốn hoa hồng trung gian

Thuê Xe Chất Lượng Thuê Xe Chất Lượng

Xe Bảo Trang có nhiều xe đời mới, đặc biệt dòng xe cao cấp Limousine 9 chỗ, 19 chỗ

Hỗ trợ Thuê Xe 24/7 Hỗ trợ Thuê Xe 24/7

Nhân Viên vui vẻ và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng thuê xe.

Thuê xe limouisne, Nhà xe, cho, thuê xe, limousine, 9 chỗ, 19 chỗ, tphcm, đi, đà lạt, vũng tàu, hà tiên, mũi né, giá